Thiết kế nhà chia lô – a Thu Quốc Oai

Thiết kế Nhà Chia Lô có Kinh Doanh: Sự Kết Hợp Độc Đáo giữa Sống và Kinh Doanh

Thông tin dự án:

. Chủ đầu tư: anh Thu

. Địa chỉ: Khu tập thể bênh viện huyện Quốc Oai – TP HN

. Hạng mục: Thiết kế Kiến trúc

. Diện tích xây dựng: 65m2

. Thời gian thiết kế và thi công: 2020

. Đơn vị thực hiện: Công ty Kiến Trúc Vàng

Vẻ đẹp bên ngoài:

Thiết kế nhà chia lô theo phong cách Hiện đại ngày càng phổ biến hiện nay, không chỉ được ưa chuộng ở các thành phố lớn mà còn ở các vùng nông thôn, ngoại ô, những chủ đầu tư sở hữu diện tích đất nhỏ, mặt tiền hẹp hoặc đất chia lô. Sở dĩ, nhiều người lựa chọn kiến trúc Nhà phố Hiện đại bởi sự đơn giản, năng động trong đường nét, hình khối và kiểu dáng.

thiết kế nhà phố kèm thi công trọn gói, mang lại cho công trình đúng giá trị mà KTS đã thiết kế: ngoại thất đẹp, công năng hài hòa, chi phí tiết kiệm

Không chỉ vậy, chi phí xây dựng Nhà lô Hiện đại cũng phù hợp với mặt bằng kinh tế của đa số người dân Việt. Để giảm bớt sự đơn điệu trong thiết kế kiến trúc nhà lô hiện đại, các KTS đã sáng tạo, tô điểm, thổi hồn cho vào những ngôi nhà để khiến chúng độc đáo, phá cách, trẻ trung hơn.

thiết kế nhà phố kèm thi công trọn gói, mang lại cho công trình đúng giá trị mà KTS đã thiết kế: ngoại thất đẹp, công năng hài hòa, chi phí tiết kiệm

Sự hài hòa về công năng sử dụng:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc kiến tạo nên những ngôi nhà đẹp, đặc biệt là những thiết kế Nhà phố. Kiến Trúc Vàng  chia sẻ dự án nhà a Thu ở KTT BV Quốc oai:

Ngôi nhà thiết kế hiện đại, đơn giản. Phối cảnh 3D ngôi nhà ban ngày cũng như về đêm cũng rất đẹp và ấn tượng. Công việc thiết kế nhà chgia lô rất thú vị.

Mặt bằng công năng của ngôi nhà được thiết kế rất hài hòa. Với những thiết kế nhà chia lô đơn giản, hài hòa đó, gia chủ thêm yêu chính ngôi nhà của mình.

Liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100093494760418

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kien_truc_vang

Website     : http://kientrucvang.com/

Holine: 0582.86.87.88

DỰ ÁN QUAN TÂM